LED LINEAR คืออะไร

LED LINEAR คืออะไร

LED LINEAR คือ โคมไฟ ที่มีความโดดเด่นทางด้านของงานดีไซน์ ไม่ว่าจะติดตั้งเป็น รูปทรงต่างๆ สามารถทำได้ทั้งหมด เนื่องจาก โคมไฟ linear นั้น ตัวต้นแบบ จะมีทั้งแบบ ทรงกระบอก ทรงกล่อง โค้ง งอ อิสระ ตามแต่เราจะเลือก ทั้งนี้ตัวโคมจะมีอุปกรณ์ ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ไม่มีที่สิ้นสุด

เหมาะกับการนำไปใช้เป็นแสงสว่างหลัก และยังได้ความสวยงามเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ห้องทำงาน ออฟฟิต ห้างสรรพสินค้า โถงโรงแรม

LED Linear การผสมผสานการออกแบบตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์ แล้วมันคืออะไรหมายความว่าอย่างไร บทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อ จะมาไขข้อข้องใจทั้งหมด ของไฟ LED Linear และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการใช้งานและตำแหน่งที่จะใช้งาน เพื่อเปลี่ยนโฉมสำนักงานของคุณให้ดูพิเศษสุดได้อย่างง่ายดาย

LED LINEAR คืออะไร

LED Linear Lighting เป็นการใช้ Light emitting diodes หลายตัวรวมกันในตัวเรือนที่แคบและยาวเพื่อสร้างแถบแสง แนวคิดที่เรียบง่ายนี้ปฏิวัติวิธีที่เราจะจัดแสงช่องว่าง ให้ดูเรียบหรู ดูแพง

รูปลักษณ์ที่ได้รับการปรับปรุงไม่ได้เกิดขึ้นจนกระทั่งต้นปี 2000 เมื่อ LED Linear เชิงพาณิชย์รุ่นแรกๆ ที่เราทราบดีอยู่แล้ว ความต้องการ หลอดไฟ LED แบบเส้นตรงในขณะนี้มีจำนวนมากและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความแตกต่างในตอนนี้คือแสงสถาปัตยกรรมเชิงเส้นและเทคโนโลยี LED ได้ขยายการใช้งานของการติดตั้งเชิงเส้น LED เชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรมยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีการปรับปรุงในด้านสุนทรียศาสตร์และประสิทธิภาพ โดยย้ายออกจากตัวเรือนแบบเก่าโดยใช้วัสดุในอย่างดีและผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้าด้วยกัน

ทำไมต้อง LED LINEAR เชิงพาณิชย์?

ลูกค้าของเราชื่นชมคุณประโยชน์มากมายจากไฟ LED เชิงเส้นเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึง LED LINEAR

หากรูปลักษณ์มีความสำคัญสำหรับคุณ LED Linear ก็มีข้อเสนอที่ค่อนข้างเป็นไปได้ และ LED LINEAR คือสิ่งที่จะสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา มุมที่กำหนดเอง เส้นโค้ง และการเคลือบสีฝุ่น RAL แบบกำหนดเองเป็นเพียงตัวเลือกบางส่วนที่ทำให้ LED Linear เป็นตัวเลือกที่ง่ายขึ้น

ไฟส่องทิศทาง – LED เป็นไฟแบบบอกทิศทาง ลดความจำเป็นในการสะท้อนแสงและดิฟฟิวเซอร์ที่สามารถดักแสงได้

อุณหภูมิสี – ไฟ LED เชิงเส้นให้ช่วงอุณหภูมิสีกว้าง ซึ่งส่งผลต่อวิธีที่ดวงตาตีความแสง ตั้งแต่สีขาวนวล จนขาวทั่วไป คุณสามารถใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกันเพื่อสร้างอารมณ์และบรรยากาศในพื้นที่ได้ สีขาวเป็นกลางหรือ 4000 เคลวินเพื่อใช้ชื่อทางเทคนิค เหมาะสำหรับสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายที่สุด

LED Linear คุ้มค่า – ข้อได้เปรียบที่ชัดเจน LED Linear มีประสิทธิภาพอย่างมากในการทำงานเนื่องจากการใช้พลังงานต่ำและยังมีอายุการใช้งานยาวนาน โดยทั่วไปแล้ว LED จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์หลายเท่า

เมื่อคุณได้ตัดสินใจใช้ไฟ LED Linear เชิงพาณิชย์สำหรับพื้นที่ของคุณแล้ว มีตัวเลือกมากมายที่ทำให้สับสน เราจึงได้แบ่งย่อยออกเป็นปัจจัยสำคัญ ดังต่อไปนี้

ประเภทไฟ LED

LED Linear แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ จี้ ติดบนพื้นผิว หรือ ไฟหรี่

โคมไฟระย้า LED เชิงเส้น ใช้สายแขวนเพื่อห้อยลงมาจากเพดาน และเหมาะที่สุดสำหรับห้องที่มีเพดานสูงโปร่ง สิ่งเหล่านี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างแสงเน้นเสียงที่สวยงาม ลองนึกถึงการแขวนไว้เหนือโต๊ะต้อนรับ บันได หรือ ห้องโถง

ไฟ LED เชิงเส้นแบบติดตั้งบนพื้นผิวจะติดตั้งบนพื้นผิวของ และเหมาะสมกับสถานการณ์ที่ไฟจี้อาจต่ำเกินไปเนื่องจากความสูงของเพดาน

หลอดไฟ LED เชิงเส้นตรงแบบฝังฝังอยู่ในพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเพดาน ผนัง หรือ ให้เส้นที่สะอาดไม่ขาดตอน

ทั้งนี้ ลิเนียร์ นั้นเป็น หลอดไฟ led ที่เริ่มให้ความนิยมกันมากในปัจจุบัน เราจะเห็นได้ตาม โรงแรม ห้าง หรือ ร้านอาหาร เพราะการใช้  ลิเนียร์ led นั้นช่วยให้การตกแต่ง ดูสวยหรู ดูแพง แต่การติดตั้งจำเป็นของใช้ช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง เพราะถ้าเรา Design ออกมาผิดรูปแบบอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ Enrich Energy เรามีผู้เชี่ยวชาญ ในการ ออกแบบ โคมไฟ ระบบแสงสว่าง บริการออกแบบตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น MAGNETIC LIGHT, LINEAR, RIBBON LED, LED NEON FLEX, SPOTLIGHT DOWNLIGHT, BOLLARD INGROUND UP LIGHT โดยมีทีมงานสถาปนิก ช่วยในการออกแบบ และ วางแผนอย่างถูกต้อง จนจบโครงการ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด.

ENRICH YOU LIGHT
CALL : 064-649-3542