เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เอ็นริช เอ็นเนอร์จี จำกัด เป็นบริษัทที่ก่อตั้งในปี 2021 บริษัทแม่ของเราคือ บริษัท ริชเชส ซัพพลาย จำกัด หนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ใหญ่ที่สุดในด้านระบบแสงสว่างอุตสาหกรรม
มานานกว่าสิบปี ในช่วงเวลานี้ บริษัท ริชเชส ซัพพลาย จำกัด ได้พัฒนามีชื่อเสียงและมีความสำเร็จในตลาดอุตสาหกรรมแสงสว่าง ได้รับความไว้วางใจในความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ระบบแสงสว่างทั้งหมด

เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราต่อไป และเพื่อขยายฐานลูกค้าของเรา เราจึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัทใหม่ บริษัท เอ็นริช เอ็นเนอร์จี จำกัด” พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการออกแบบแสงสว่างและโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ ปัจจุบัน ENRICH ENERGY เป็นผู้นำตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้นในด้านการออกแบบระบบแสงสว่างในสถาปัตยกรรม การออกแบบระบบแสงสว่างภายใน การออกแบบระบบแสงสว่างในภูมิทัศน์ และนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

นอกเหนือจากโซลูชันการออกแบบแสงสว่างคุณภาพระดับโลกและโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่เรามอบให้กับนักออกแบบ สถาปนิก ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการโรงแรม และอื่นๆ เรายังมีผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงคอลเลกชัน LED ที่กว้างขวางของเรา ตลอดจนความรู้และประสบการณ์ของเราในการจัดหาเทคโนโลยีแสงสว่างและโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์

บริษัท เอ็นริช เอ็นเนอร์จี จำกัด
logo enrich brand
logo solar rich

โซลูชันระบบไฟส่องสว่างที่หรูหราของเราเป็นแบรนด์ ENRICH ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์อยู่ภายใต้แบรนด์ Solar RICH นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีจำหน่ายในรูปแบบ OEM และ ODM

ที่ ENRICH ENERGY คุณภาพและความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญ เรานำเสนอโซลูชันระบบแสงสว่างและพลังงานทางเลือกที่คุ้มต้นทุนสำหรับทุกความต้องการด้วยคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้เรายังให้บริการและคำแนะนำเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชันแสงสว่างและพลังงานที่ยั่งยืนในระยะยาว เรามีทีมงานควบคุมคุณภาพโดยเฉพาะ เราทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนของเรามีคุณภาพสูงสุดในทุกด้าน

เรารับประกันได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเราจะตรงตามมาตรฐานสูงสุดเสมอ และบรรลุความพึงพอใจอันเป็นเลิศของลูกค้า

“Enrich Your Light”