ประโยชน์ของการติด โซล่ารูฟท็อปบนหลังคา

โซล่ารูฟท็อปบนหลังคา

Solar Rooftop ในประเทศไทย มีการเปลี่ยนไปใช้ไฟฟ้าพลังงานโซล่าเซลล์ ที่เชื่อถือได้ และราคาไม่แพง นั้นมองเห็นได้จากการเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วของแผงโซล่าที่ติดตั้งบนหลังคาบ้าน อาคาร โรงเรียน อาคารราชการ และแม้แต่ธุรกิจ เช่น แผงโซล่าเพื่อการพาณิชย์ แผงโซล่าเซลล์สำหรับอาคารสำนักงาน และแผงโซล่าเซลล์สำหรับบ้านพักอาศัย วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการติดตั้ง โซล่ารูฟท็อป กัน เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจของทุกๆท่าน

ประโยชน์ของการติด โซล่ารูฟท็อปบนหลังคา

1.ประหยัดค่าใช้จ่าย
ข้อดีอย่างหนึ่งของการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์บนหลังคาคือช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ราคาภาษีสำหรับโซล่ารูฟท็อปที่สัมพันธ์กับอัตราภาษีอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ด้วยแนวโน้มของแผงโซล่าเซลล์ที่แผงราคาถูกลงเรื่อยๆ อุตสาหกรรมที่เลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์จึงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

2.ลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์
ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการติดตั้งแผงไปจนถึงกระแสไฟฟ้าที่สร้างโดยเซลล์ PV ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพและไม่ก่อให้เกิดก๊าซดักจับความร้อนที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลก ไม่เพียงแต่ไม่สร้างคาร์บอนไดออกไซด์เท่านั้น แต่ยังไม่มีการปลดปล่อยหรือของเสียที่เป็นอันตรายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับถ่านหิน เช่น ไนโตรเจนออกไซด์ ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ และปรอท

โซล่ารูฟท็อปบนหลังคา-1

3.ค่าบำรุงรักษาต่ำ
ระบบสุริยะบนชั้นดาดฟ้าเป็นระบบที่คุ้มค่า แต่ต้องการการบำรุงรักษาที่เหมาะสม ซึ่งไม่แม้แต่จะเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ส่วนใหญ่มีอายุขัย 25 ปี ซึ่งทำให้คุ้มค่ากับการลงทุน โดยพื้นฐานแล้ว ไม่มีค่าใช้จ่ายที่สำคัญใดๆ เรามีระบบ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการจัดการตรวจสอบและการบำรุงรักษาแผงโซล่าเซลล์ของคุณ ดังนั้นหากมีปัญหาใดๆ คุณจะได้รับแจ้งทันที

4.ลดค่าไฟ
การติดตั้งโซล่ารูฟท็อป สำหรับใช้ในบ้านหรือที่ทำงานสามารถลดค่าไฟฟ้าของคุณได้ การเชื่อมต่อไฟฟ้าตามปกติต้องอาศัยถ่านหิน น้ำมัน และก๊าซธรรมชาติในการจัดหาพลังงานให้กับบ้านเรือนทั่วประเทศ การติดตั้งโซล่ารูฟท็อป บนหลังคาบ้านของคุณช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและช่วยลดโลกร้อน แน่นอนว่าแต่ละครัวเรือนมีเอกลักษณ์และมีความต้องการแผงโซล่าเซลล์ ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามเวลา การติดตั้งก็มีความสำคัญการเลือกบริษัทที่รับติดตั้งต้องเลือกที่มีคุณภาพและมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญค่อยให้คำปรึกษาอย่าง Enrich Energy เพื่อให้การติดตั้งอย่างสมบูรณ์และอายุการใช้งานยาวนาน

5.เหมาะกับอากาศในประเทศไทย
ประเทศของเราตั้งอยู่ในที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เหมาะสำหรับการรับแสงแดดเขตร้อนที่เพียงพอ ด้วยวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสเกือบ 300 วัน ในแต่ละปีประเทศไทยจึงมีสภาวะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกในการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องใช้พื้นที่เพิ่มเติมในการติดตั้ง เนื่องจากระบบได้รับการติดตั้งบนหลังคาของอาคารพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย จึงไม่จำเป็นต้องมีที่ดินขนาดใหญ่ แนวคิดนี้ใช้ได้จริงและยั่งยืน นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติม – มูลค่าการขายต่อของบ้านจะเพิ่มขึ้นเมื่อติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป

ระบบสุริยะบนชั้นหลังคากำลังกลายเป็นแหล่งพลังงานที่ได้รับความนิยม เช่น การผลิตไฟฟ้า แม้แต่คุณสามารถใช้โซล่าเซลล์และประหยัดเงิน แถวยังช่วยลดโลกร้อนด้วยโซลูชั่นโซล่ารูฟท็อปพร้อมพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับที่อยู่อาศัยและแผงโซล่าเซลล์สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ด้วยการวางแผนที่เหมาะสมและการใช้งานระบบอย่างเหมาะสม คุณสามารถมีแหล่งจ่ายพลังงานหมุนเวียนได้โดยมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

ENRICH ENERGY ผู้นำด้าน โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อปครบวงจร โดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

ENRICH ENERGY ผู้นำด้าน โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อปครบวงจร โดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

สนใจ โซล่ารูฟท็อป หรือ อินเวอร์เตอร์ สามารถติดต่อเราได้ที่ 065-845-8698

ต้องการทราบรายละเอียดการติดตั้งระบบ โซล่ารูฟท็อป คลิก