การเลือก Magnetic track light LED

การเลือก Magnetic track light LED

Magnetic track light LED หรือ คนไทยจะเรียกว่า รางแทร็กไลท์ แม่เหล็ก เป็นโคมไฟรางที่มีคุณภาพสูงมักมีลักษณะดังต่อไปนี้ เมื่อเลือกไฟ Magnetic track light LED คุณต้องรู้เรื่องราวต่อไปนี้

1.การเลือกหัวติดตามที่เหมาะสมสำหรับไฟติดตามแบบ รางแทร็กไลท์ แม่เหล็ก LED ดังที่ได้กล่าวมาแล้วมี 2 สาย 3 สาย 4 สายไฟติดตาม หากรางที่มีอยู่ของคุณมีสายไฟ 2 เส้น คุณต้องซื้อเฉพาะรางไฟ LED ที่มีหัวราง 2 เส้นเท่านั้น.

2.การเลือกไดรเวอร์ ควรเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และคุณภาพสูง ได้แก่ LIFUD, OSRAM, PHILIPS, DONE เป็นต้น ตัวขับแยกเหล่านี้สามารถรับประกันอายุการใช้งานของ Magnetic track light เป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปี หรือมากกว่า และอาจถึง 10 ปี

3.ความสว่างสูง ไฟ Magnetic track light LED นั้นควรเป็นชิป LED คุณภาพสูงที่มีลูเมนสูงจะช่วยประหยัดพลังงานและให้ความสว่างมากขึ้น

4.CRI สูง ไฟส่องทางใช้เป็นไฟส่องสว่างเฉพาะจุดในร้านเสื้อผ้า ร้านค้าปลีก พิพิธภัณฑ์ และสถานที่อื่นๆ มักใช้เพื่อเน้นลักษณะของวัตถุและเรียกคืนสถานการณ์จริงของวัตถุ การแสดงสีมีความสำคัญเป็นพิเศษ ยิ่งดัชนีการแสดงผลสูงเท่าใด ความสามารถในการกู้คืนสถานการณ์จริงของวัตถุก็จะยิ่งสูงขึ้น CRI ของไฟ รางแทร็กไลท์ แม่เหล็ก โดยทั่วไปจะสูงกว่า 90 และควรสูงถึง 97

5.Free flicker เมื่อคุณใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อถ่ายภาพหรือวิดีโอด้วยไฟ Magnetic track light LED ในระยะใกล้ หน้าจอของโทรศัพท์มือถือจะไม่กระเพื่อม และหลอดไฟจะไม่กะพริบ Magnetic track light ดังกล่าวสามารถสร้างสภาพแวดล้อมแสงได้ดีที่สุดและลดความเสียหายต่อสายตาที่เกิดจากหลอดไฟ

6.ค่าแสงสะท้อนต่ำ Magnetic track light ที่ดีที่สุดโดยทั่วไปมีการออกแบบป้องกันแสงสะท้อนและเลนส์ค่าแสงสะท้อนต่ำพิเศษ ตัวเรือนไฟรางควรเป็นรีเฟลกเตอร์แบบลึก UGR<19 เป็นมาตรฐานและดีที่สุดให้น้อยกว่า UGR<15

เลือก รางแทร็กไลท์ แม่เหล็ก LED นึกถึง Enrich Energy เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน Magnetic track light ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมเซลล์ คอยดูแลลูกค้าจนจบงานอย่างมีประสิทธิภาพ โทร 064-649-3542